Tuyển dụng giáo viên bộ môn âm nhạc cấp THCS-THPT
Tin tuyển dụng mới cập nhật

Tuyển dụng Giáo Viên Bộ Môn Âm Nhạc Cấp Thcs-Thpt

Công ty CP giáo dục quốc tế Việt Úc

Like để cập nhật những bài viết chuyên sâu của JOB PRESS nhé:

Thành lập vào năm 2004, Hệ thống trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS) là trường ngoài công lập, đào tạo từ bậc mầm non đến hết bậc phổ thông trung học, được chính phủ Việt Nam cấp phép hoạt động và nằm trong hệ thống giáo dục quốc gia. Hiện nay, VAS đang giảng dạy hơn 5.000 học sinh từ mầm non đến lớp 12 tại 7 cơ sở ở TP.HCM.
Trong năm học 2015-2016 vừa qua, VAS đã triển khai thành công hai lộ trình học tập cho học sinh gồm: (i) Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình Giáo dục Phổ thông Quốc tế Cambridge ( Cambridge Academic Programme – CAP) và (ii) Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh Cambridge ( Cambridge English Programme – CEP). Cả hai lộ trình giáo dục đều được xem xét và thiết kế một cách kỹ lưỡng sao cho phù hợp với học sinh tại Việt Nam và hướng đến các chứng chỉ, bằng cấp quốc tế, được công nhận rộng rãi trong nước và trên thế giới. Trong năm học 2016-2017 tới đây, VAS sẽ kiên định duy trì việc giảng dạy hai lộ trình học tập này.
VAS chào đón tất cả Giáo viên và Nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cùng tham gia và chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi.


Lương:7-10 triệu VNĐ
Kinh nghiệm:1 năm
Yêu cầu bằng cấp:Đại học chính quy chuyên ngành sư phạm đúng bộ môn
Số lượng cần tuyển:01
Ngành nghề:Giáo dục
Địa điểm làm việc:TP Hồ Chí Minh
Chức vụ:Nhân viên
Hình thức làm việc:Toàn thời gian cố định
Thời gian thử việc:
Yêu cầu giới tính:Không yêu cầu
Yêu cầu độ tuổi:18 trở lên

Thông tin

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giáo dục và giảng dạy theo chương trình Bộ Giáo Dục và kế hoạch dạy học của nhà trường- Chịu trách nhiệm chính trong việc chăm sóc và quản lý học sinh trong và ngoài giờ học tại trường- Tham gia các hoạt động của nhà trường.
QUYỀN LỢI ĐƯỢC HƯỞNG
Môi trường giảng dạy quốc tế với các chương trình tập huấn chuyên môn từ các chuyên gia trong và ngoài nước.- Chế độ phúc lợi tốt, ưu đãi tương xứng với năng lực thực tế.
YÊU CẦU KHÁC
- Có khả năng làm chủ nhiệm lớp.- Chất giọng truyền cảm, ngoại hình thuyết phục.- Năng lực sư phạm vững vàng, am hiểu tâm lý lứa tuổi.- Có khả năng giao tiếp tốt với đồng nghiệp, phụ huynh. Yêu cầu hồ sơ
- Đơn xin việc.- Sơ yếu lý lịch.- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.- Các bằng cấp có liên quan.
HÌNH THỨC NỘP HỒ SƠ
Trực tiếp

Thông tin liên hệ

NGƯỜI LIÊN HỆ
Ms. Tâm Nguyễn
SDT LIÊN HỆ
EMAIL LIÊN HỆ
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ
594 BA THÁNG HAI, P. 14, Q. 10, TP. HCM